top of page

[Séc] Tuyển dụng lao động thời vụ Nông nghiệp, Đầu bếp, Điện tử, Cơ khí

Séc là thị trường xuất khẩu lao động châu Âu lâu đời của người Việt với mức lương hấp dẫn và cơ hội định cư châu Âu lâu dài. HT GROUP đã nhận được nhiều câu hỏi về chi phí, mức lương và điều kiện để làm việc tại Séc. Hôm nay hãy cùng HT GROUP đi tìm câu trả lời nhé.

Giới Thiệu Về Nước Cộng Hòa Séc


Séc là quốc gia nằm ở trung tâm châu Âu, cầu nối từ Đông Âu tới các nền kinh tế phát triển Tây Âu như Đức, Áo. Thủ đô và thành phố lớn nhất của quốc gia là Praha.


Người Việt Nam từ những năm 70, 80 của thế kỉ trước đã tới làm việc tại Tiệp Khắc (tiền thân của Séc và Slovakia ngày nay) theo chương trình hợp tác lao động giữa Việt Nam và các nước Đông Âu và gây dựng được cộng đồng Việt Kiều đông đảo tại đây với dân số lên tới gần 90.000 người. Ngày nay, người Việt được công nhận là một dân tộc thiểu số của Séc, là chỗ dựa vững chãi của lao động Việt đi làm tại Séc và châu Âu.


Mức lương bình quân hàng năm của một người Séc vào khoảng 24000 USD (tương đương 566 triệu VNĐ)


Với nền kinh tế phát triển mạnh về công nghiệp và dịch vụ, Séc đang và vẫn cần một số lượng vô cùng lớn lao động nhiều lĩnh vực. Đây là một cơ hội tốt cho những người muốn làm việc và sinh sống, định cư lâu dài ở các quốc gia châu Âu phát triển bậc nhất thế giới. Làm việc tại Séc hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho bạn với mức lương cao và cuộc sống tiêu chuẩn.


Tuy nhiên, để đáp ứng điều kiện đi làm việc ở Séc thì không phải là điều đơn giản - bạn cần có một doanh nghiệp đủ uy tín hỗ trợ bạn trong quá trình ứng tuyển và làm việc. HT GROUP là địa chỉ tin cậy chắp cánh cho ước mơ của bạn. Với những thế mạnh của mình, chúng tôi tự tin là nơi phù hợp nhất để bạn trao gửi niềm tin.


Thông Tin Tuyển Dụng Lao Động Thời Vụ Tại CH Séc


1. Chế độ

Hiện nay, HT GROUP đang có đợt tuyển dụng hấp dẫn lao động thời vụ các ngành nông nghiệp, đầu bếp, điện tử, cơ khí tại CH Séc với chế độ hấp dẫn:

  • Lương cơ bản: 1300 USD - 1700 USD

  • Thời hạn hợp đồng: 06 (sáu) tháng , được gia hạn sau khi hết hợp đồng

  • Thời gian làm việc cơ bản: 8 giờ/ngày; 5 ngày/tuần