top of page

[Séc] Tuyển sinh học viên du học đại học - cao đẳng nghề tại CH Séc

Séc là đối tác về giáo dục và lao động châu Âu lâu đời của người Việt. Khi du học tại Séc, học viên ra trường sẽ dễ dàng có được mức lương hấp dẫn và cơ hội định cư châu Âu lâu dài. HT GROUP đã nhận được nhiều câu hỏi về chi phí và điều kiện để du học tại Séc. Hôm nay hãy cùng HT GROUP đi tìm câu trả lời nhé.

Giới Thiệu Về Nước Cộng Hòa Séc


Séc là quốc gia nằm ở trung tâm châu Âu, cầu nối từ Đông Âu tới các nền kinh tế phát triển Tây Âu như Đức, Áo. Thủ đô và thành phố lớn nhất của quốc gia là Praha.


Người Việt Nam từ những năm 70, 80 của thế kỉ trước đã tới học và làm việc tại Tiệp Khắc (tiền thân của Séc và Slovakia ngày nay) theo chương trình hợp tác giữa Việt Nam và các nước Đông Âu, gây dựng được cộng đồng Việt Kiều đông đảo tại đây với dân số lên tới gần 90.000 người. Ngày nay, người Việt được công nhận là một dân tộc thiểu số của Séc, là chỗ dựa vững chãi của người Việt đi học, đi làm tại Séc và châu Âu.


Mức lương bình quân hàng năm của một người Séc vào khoảng 24000 USD (tương đương 566 triệu VNĐ)


Với nền kinh tế phát triển mạnh về công nghiệp và dịch vụ, Séc đang và vẫn cần một số lượng vô cùng lớn lao động nhiều lĩnh vực. Bởi vậy, Séc đang tích cực thu hút nhân tài các nước đến học tập và làm việc tại Séc. Du học tại Séc là một cơ hội tốt cho những người muốn làm việc và sinh sống, định cư lâu dài ở các quốc gia châu Âu phát triển bậc nhất thế giới, hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho bạn với mức lương cao và cuộc sống tiêu chuẩn.


Tuy nhiên, để đáp ứng điều kiện du học ở Séc thì không phải là điều đơn giản - bạn cần có một doanh nghiệp đủ uy tín hỗ trợ bạn trong quá trình ứng tuyển và làm việc. HT GROUP là địa chỉ tin cậy chắp cánh cho ước mơ của bạn. Với những thế mạnh của mình, chúng tôi tự tin là nơi phù hợp nhất để bạn trao gửi niềm tin.


Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng Nghề Tại CH Séc


1. Yêu cầu

Hiện nay, HT GROUP kết hợp với các trường Đại học, Cao đẳng nghề ở CH Séc có đợt tuyển sinh các bạn trẻ Việt Nam đáp ứng các điều kiện sau:

  • Nam, nữ tuổi từ 18 - 26

  • Sức khỏe tốt, thị lực tốt, không mắc các bệnh: Viêm gan A, B, C, HIV, lao phổi, giang mai, hoa liễu, tiền sử bệnh não, tìm, bệnh mãn tính, các bệnh về xương khớp