top of page

[Hungary] Tuyển dụng công nhân hàn - cơ khíHungary là thị trường xuất khẩu lao động châu Âu đang nổi lên hiện nay với chi phí đi rẻ mà mức lương cơ bản cao. HT GROUP đã nhận được nhiều câu hỏi về chi phí, mức lương và liệu thời điểm này có nên đi xuất khẩu lao động tại Hungary không? Hôm nay hãy cùng HT GROUP đi tìm câu trả lời nhé.


Giới Thiệu Về Hungary


Hungary là quốc gia phát triển thuộc khu vực Trung Âu. Nền kinh tế của Hungary phát triển, người dân có thu nhập cao và Chỉ số Phát triển con người được xếp hạng "rất cao". Thủ đô của Hungary là thành phố Budapest.


Hungary tham gia Hiệp ước Schengen - Hiệp ước tự do đi lại trong các nước của khối Liên minh châu Âu EU vào ngày 19/12/2011, tính đến nay nước này đã là thành viên chính thức của hiệp ước được hơn 10 năm.


Sau khi trở thành thành viên của các tổ chức Liên minh Châu Âu, NATO và đặc biệt là sau khi gia nhập khối Schengen, Hungary đã phát triển mạnh về ngành công nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng. Trong khi đó, dân số Hungary chỉ vào khoảng 10 triệu người nên nước này đang và vẫn cần một số lượng vô cùng lớn lao động. Đây là một cơ hội tốt cho những lao động muốn làm việc và sinh sống, định cư lâu dài ở các quốc gia châu Âu phát triển bậc nhất thế giới. Xuất khẩu lao động Hungary hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho bạn với mức lương cao và cuộc sống tiêu chuẩn.


Tuy nhiên, để đáp ứng điều kiện đi làm việc ở Hungary thì không phải là điều đơn giản - bạn cần có một doanh nghiệp đủ uy tín hỗ trợ bạn trong quá trình ứng tuyển và làm việc. HT GROUP là địa chỉ tin cậy chắp cánh cho ước mơ của bạn. Với những thế mạnh của mình, chúng tôi tự tin là nơi phù hợp nhất để bạn trao gửi niềm tin.


Thông Tin Tuyển Dụng Công Nhân Hàn - Cơ Khí Tại Hungary


1. Chế độ

Hiện nay, HT GROUP đang có đợt tuyển dụng hấp dẫn vị trí Công nhân hàn – cơ khí tại Hungary với chế độ hấp dẫn:

  • Tổng thu nhập: 1100 USD - 1300 USD

  • Thời hạn hợp đồng: 02 (hai) năm , gia hạn theo quy định

  • Thời gian làm việc cơ bản: 8 giờ/ngày; 5 ngày/tuần. Làm thêm giờ theo quy định của nhà máy

  • Chủ sử dụng lao động cung cấp vé máy bay lượt về khi NLĐ kết thúc hợp đồng về nước

  • Người lao động sẽ được cung cấp nơi ở miễn phí</