top of page

[Đức] Tuyển dụng lao động ngành Kĩ sư - diện Chuyên gia

Đức là thị trường xuất khẩu lao động châu Âu hot nhất hiện tại với mức lương vô cùng hấp dẫn và các chế độ phúc lợi đầy đủ cùng cơ hội định cư châu Âu lâu dài. HT GROUP đã nhận được nhiều câu hỏi về chi phí, mức lương và điều kiện để làm việc tại Đức. Hôm nay hãy cùng HT GROUP đi tìm câu trả lời nhé.

Giới Thiệu Về Nước Đức


Đức là đại cường quốc Tây Âu có nền kinh tế lớn thứ tư thế giới, dẫn đầu trong các lĩnh vực công nghiệp nặng, công nghệ cao, với các tiêu chuẩn sống cao, an sinh xã hội tốt.


Đức có nhiều trung tâm kinh tế lớn như Berlin (thủ đô), Hamburg, Munich, Frankfurt, Düsseldorf,...


Mức lương bình quân hàng năm của một người Đức là 48000 EUR (tương đương 1,21 tỉ VNĐ)


Đức cung cấp tới người dân chế độ an sinh xã hội vô cùng ích lợi và thực tiễn:

  • 5 loại bảo hiểm xã hội

  • Giáo dục miễn phí tất cả các bậc học

  • Cơ sở vật chất y tế hiện đại, khám chữa bệnh miễn phí

Là đầu tàu châu Âu, Đức cần một nguồn lực mạnh để duy trì và phát triển nền kinh tế, bởi vậy nước này đang và vẫn cần một số lượng vô cùng lớn lao động ngành kĩ sư. Đây là một cơ hội tốt cho những lao động muốn làm việc và sinh sống, định cư lâu dài ở các quốc gia châu Âu phát triển bậc nhất thế giới. Làm việc tại Đức hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho bạn với mức lương cao và cuộc sống tiêu chuẩn.


Tuy nhiên, để đáp ứng điều kiện đi làm việc ở Đức thì không phải là điều đơn giản - bạn cần có một doanh nghiệp đủ uy tín hỗ trợ bạn trong quá trình ứng tuyển và làm việc. HT GROUP là địa chỉ tin cậy chắp cánh cho ước mơ của bạn. Với những thế mạnh của mình, chúng tôi tự tin là nơi phù hợp nhất để bạn trao gửi niềm tin.


Thông Tin Tuyển Dụng Lao Động Ngành Kĩ Sư Diện Chuyên Gia Tại Đức


1. Chế độ

Hiện nay, HT GROUP đang có đợt tuyển dụng hấp dẫn lao động ngành Kĩ sư diện Chuyên gia tại Đức với chế độ hấp dẫn:

  • Lương cơ bản: 3200 EUR - 3800 EUR (có nh