top of page

Châu Âu dưới lăng kính văn hóa lâu đời


Văn hóa châu Âu có thể được mô tả như một hỗn hợp của cây trồng bên dưới, phủ nhau trong các giai đoạn lịch sử. Thông thường, sự kế thừa văn hóa châu Âu ở châu Âu và Nam Âu và Đông Âu cũng phản đối với Vishupul đối diện. Hiện đại hóa và hiện đại hóa Đế chế châu Âu ở Châu Âu và XX và hiện đại hóa trong hiện đại hóa và hiện đại hóa hiện đại hóa và hiện đại hóa và hiện đại hóa của thế kỷ mười lăm thế kỷ.


Những chấn động văn hóa lâu dài của các nước châu Âu để yêu thương du lịch và cám dỗ để trở thành một thiên đường và đam mê trên thiên đường. Trong lịch sử, trong lịch sử kinh tế và xã hội, điều tương tự vẫn ở trung tâm của những dòng văn hóa nổi tiếng cổ điển và xa xỉ. Bất cứ ai trên thế giới này hoặc có thể châu Âu đều có những dòng văn hóa riêng hoặc văn hóa này được công bố văn hóa này.


Hiện nay, thế giới là nền văn hóa có ảnh hưởng lớn nhất của thế giới, các khía cạnh khác của sự hy sinh khác, Châu Á, Châu Phi, Châu Phi, Châu Á, Châu Phi. Do cuộc tấn công của Đế quốc Châu Âu trong năm tháng này do Đế quốc châu Âu năm tháng này, một phần vì văn hóa không thể khắc phục của văn hóa nổi tiếng này.


Cái nôi của nền văn minh nhân loại


Là cái nôi của nền văn minh nhân loại và mang trong mình nền văn hóa có lịch sử lâu đời; có sức ảnh hưởng lớn. Châu Âu được nhiều du khách ở khắp mọi nơi trên thế giới lựa chọn là địa điểm du lịch lý tưởng. Nền văn hóa Châu Âu có sự giao thoa từ nhiều nền văn hóa đan xen lẫn nhau; qua các thời kỳ lịch sử từ Hy Lạp, La Mã, Cơ Đốc giáo cho đến thời kỳ Phục Hưng.


Dù trải qua nhiều biến động của lịch sử kinh tế và xã hội; Châu Âu vẫn giữ vẹn nguyên được những đường nét văn hóa cổ điển và sang trọng vốn có. Nếu bạn đang có dự định đi du lịch đến các nước Châu Âu; thì đừng quên tìm hiểu về những nét văn hóa tiêu biểu và đặc trưng của văn hóa Châu Âu nhé.


Kiến trúc văn hoá châu Âu


Những công trình kiến trúc phong phú; và đồ sộ là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên nét độc đáo cho văn hóa châu Âu. Những công trình kiến trúc được tạo ra từ nhiều nguồn cảm hứng khác nhau; vì thế không có gì ngạc nhiên khi Châu Âu đã tạo ra cho mình một phong cách kiến trúc rất riêng; và không thể nào nhầm lẫn với những nơi khác trên thế giới.


Những phong cách kiến trúc đặc trưng ở Châu Âu như Roman, Byzantine; Phục Hưng, Gothic đã tạo nên những công trình của thời đại và được UNESCO công nhận. Những kiến trúc tuy có vẻ đẹp riêng biệt nhưng lại đan xen; hòa quyện cùng với nhau và tạo nên một bức tranh Châu Âu rực rỡ, đầy màu sắc.

Khi đi du lịch đến vùng đất này; du khách sẽ có cơ hội tham quan những cung điện nguy nga của các thế hệ hoàng tộc; và được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy c