top of page

[Ba Lan] Tuyển dụng công nhân hàn - cơ khí


Ba Lan là thị trường xuất khẩu lao động châu Âu đang nổi lên hiện nay với chi phí đi rẻ mà mức lương cơ bản cao. HT GROUP đã nhận được nhiều câu hỏi về chi phí, mức lương và liệu thời điểm này có nên đi xuất khẩu lao động tại Ba Lan không? Hôm nay hãy cùng HT GROUP đi tìm câu trả lời nhé.


Giới Thiệu Về Ba Lan


Ba Lan là cường quốc thuộc khu vực Đông Âu. Nền kinh tế của Ba Lan phát triển với quy mô thứ 6 châu Âu, người dân có thu nhập cao và Chỉ số Phát triển con người được xếp hạng "rất cao", hệ thống an sinh xã hội rộng rãi và một hệ thống chăm sóc sức khỏe phổ cập toàn dân. Thủ đô của Ba Lan là thành phố Warszawa.


Ba Lan tham gia Hiệp ước Schengen - Hiệp ước tự do đi lại trong các nước của khối Liên minh châu Âu EU vào năm 2007, tính đến nay nước này đã là thành viên chính thức của hiệp ước được hơn 15 năm.


Sau khi trở thành thành viên của Liên minh Châu Âu và đặc biệt là sau khi gia nhập khối Schengen, Ba Lan đã phát triển mạnh mẽ. Trong khi đó, dân số Ba Lan chỉ vào khoảng 38 triệu người nên nước này đang và vẫn cần một số lượng vô cùng lớn lao động. Đây là một cơ hội tốt cho những lao động muốn làm việc và sinh sống, định cư lâu dài ở các quốc gia châu Âu phát triển bậc nhất thế giới. Xuất khẩu lao động Ba Lan hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho bạn với mức lương cao và cuộc sống tiêu chuẩn.


Tuy nhiên, để đáp ứng điều kiện đi làm việc ở Ba Lan thì không phải là điều đơn giản - bạn cần có một doanh nghiệp đủ uy tín hỗ trợ bạn trong quá trình ứng tuyển và làm việc. HT GROUP là địa chỉ tin cậy chắp cánh cho ước mơ của bạn. Với những thế mạnh của mình, chúng tôi tự tin là nơi phù hợp nhất để bạn trao gửi niềm tin.


Thông Tin Tuyển Dụng Công Nhân Hàn - Cơ Khí Tại Ba Lan


1. Chế độ

Hiện nay, HT GROUP đang có đợt tuyển dụng hấp dẫn vị trí Công nhân hàn – cơ khí tại Ba Lan với chế độ hấp dẫn:

  • Lương khởi điểm: 1500 EUR /tháng (38 triệu VNĐ)

  • Trong quá trình làm việc sẽ được tăng lương theo năng lực, đạt 2000 - 3000 EUR/tháng (55-75 triệu VNĐ)

  • Thời hạn hợp đồng: 02 (hai) năm , gia hạn theo quy định

  • Hỗ trợ đời sống tại Ba Lan: tìm nhà ở, tìm công việc làm thêm,...

2. Yêu cầu: