top of page

[Anh Quốc] Tuyển dụng lao động ngành Xây dựng, Nhà hàng, Đầu bếp, Làm nails

Anh Quốc là thị trường xuất khẩu lao động châu Âu siêu hot với mức lương vô cùng hấp dẫn và các chế độ phúc lợi đầy đủ cùng cơ hội định cư châu Âu lâu dài. HT GROUP đã nhận được nhiều câu hỏi về chi phí, mức lương và điều kiện để làm việc tại Anh. Hôm nay hãy cùng HT GROUP đi tìm câu trả lời nhé.

Giới Thiệu Về Đất Nước Anh


Anh Quốc là đại cường quốc nằm ở Tây Âu với nền kinh tế lớn thứ 5 thế giới. Thủ đô Luân Đôn là thành phố cách mạng công nghiệp sớm nhất và ngày nay là thành phố toàn cầu hạng Alpha++, trung tâm tài chính toàn cầu và cũng là khu vực đô thị lớn hàng đầu châu Âu. Các vùng đô thị lớn khác tập trung xung quanh Luân Đôn là: Manchester, Birmingham, Leeds và Glasgow.


Đây là quốc gia tiến hành cuộc Cách mạng công nghiệp hóa đầu tiên trong lịch sử thế giới, là siêu cường đứng đầu thế giới trong thế kỷ XIX và đầu thế kỷ XX, cho đến nay vẫn có sức ảnh hưởng lớn tầm quốc tế trong nhiều lĩnh vực. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, được sử dụng trên phạm vi toàn cầu.


Mức lương bình quân hàng năm của một người Anh vào khoảng 38131 Bảng Anh (tương đương 1,1 tỉ VNĐ)


Với nền kinh tế phát triển mạnh, Anh Quốc đang và vẫn cần một số lượng vô cùng lớn lao động nhiều lĩnh vực. Đây là một cơ hội tốt cho những lao động muốn làm việc và sinh sống, định cư lâu dài ở các quốc gia châu Âu phát triển bậc nhất thế giới. Làm việc tại Anh hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho bạn với mức lương cao và cuộc sống tiêu chuẩn.


Tuy nhiên, để đáp ứng điều kiện làm việc ở Anh thì không phải là điều đơn giản - bạn cần có một doanh nghiệp đủ uy tín hỗ trợ bạn trong quá trình ứng tuyển và làm việc. HT GROUP là địa chỉ tin cậy chắp cánh cho ước mơ của bạn. Với những thế mạnh của mình, chúng tôi tự tin là nơi phù hợp nhất để bạn trao gửi niềm tin.


Thông Tin Tuyển Dụng Ngành Xây Dựng, Nhà Hàng, Đầu Bếp, Làm Nails Tại Anh Quốc


1. Chế độ

Hiện nay, HT GROUP đang có đợt tuyển dụng hấp dẫn lao động các ngành Xây dựng, Nhà hàng, Đầu bếp, Làm nails tại Anh với chế độ hấp dẫn:

  • Lương cơ bản: 7 - 12 Bảng Anh/giờ - tương đương 1500 - 2500 Bảng Anh/tháng (khoảng 43-73 triệu VNĐ)

  • Trả lương theo tuần

  • Thời hạn hợp đồng: 02 (hai) năm , gia hạn liên tục