top of page

Đến châu Âu không nên bỏ lỡ 7 địa điểm này

Với những ai yêu thích du lịch khám phá thì đều mong muốn được một lần được tới trời Âu, nơi có những cảnh quan thơ mộng, những thành phố tráng lệ cùng những công trình kiến trúc nổi tiếng. Hãy cùng khám phá top 7 địa điểm du lịch châu Âu nhất định phải tới một lần trong bài viết này nhé!


1. Thủ đô Paris, Pháp

Nghĩ đến nước Pháp, hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến Paris. Đây là địa điểm du lịch mà bất cứ ai cũng mong được một lần đặt chân tới trong hành trình khám phá châu Âu của mình. Paris còn có nhiều tên gọi khác như “kinh đô thời trang”, “kinh đô ánh sáng” hay “thành phố tình yêu”...


Khi đến Pháp, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ biểu tượng của thành phố Paris - ngọn tháp Eiffel nổi tiếng nằm trong công viên Champ de Mars.


Ngoài tháp Eiffel, Paris còn nổi tiếng với nhiều địa điểm thu hút hàng triệu du khách mỗi năm như: Nhà thờ Đức Bà, Bảo tàng Louvre, Đại lộ Champs Elysées, Khải hoàn môn (Arc of Triumph), Cung điện Versailles...


2. Thành phố Venice, Italia

Khám phá các địa điểm du lịch châu Âu mà không tới thành phố Venice thì thật thiếu sót. Thành phố Venice có hơn 150 kênh đào chạy qua, kết nối 118 hòn đảo nhỏ bằng 400 cây cầu và một số lối đi bộ dọc 2 bên bờ kênh.


Khi tham quan thành phố, bạn nên thuê một chiếc thuyền nhỏ, lái thuyền đung đưa theo dòng chảy, lạc trôi vào những ngõ ngách, ngắm nhìn những ngôi nhà đầy màu sắc và thưởng thức những giai điệu âm nhạc cổ điển.


3. Thủ đô London, Anh